ลูกน้อยมีน้ำมูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกมีน้ำมูกทุกวันหายใจเสียงดัง พอจามมีขี้มูกแห้งมีเลือดติดนิดหน่อยแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ???#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง19วัน ไม่มีไข้ ไม่งอแง กินนมปกติ แม่ใช้คัดตอนบัตเช็ดจมูกหลังอาบน้ำทุกวันพอน้องเป็นแบบนี้แม่เลิกเช็ดแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกน้อยมีน้ำมูก
1 Trả lời

พาน้องหาหมอดีกว่านะคะ มีเลือดออกด้วย