ลูก2เดือนกว่าแต่ยังคว่ำเองไม่ได้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ เด็ก2เดือนกว่ายังคว่ำเองไม่ได้เป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติมากๆค่ะแม่พึ่งจะ2เดือนกว่า เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกัน เมื่อน้องพร้อมก็จะทำเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ