37สัปดาห์มีอาการท้องแข็ง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการท้องแข็ง ปวดหัวหน่าวเวลาเดิน ปวดท้องน้อยจี๊ดๆไม่มากนัก ท้องแข็งตั้งแต่4ทุ่ม จนตอนนี้ตี2 เปลี่ยนอริยาบทก็ไม่หายแข็ง แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอให้มีอาการอื่นๆก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่า ตื่นเต้นมากค่ะ❤️❤️