น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีนมแบบไหนหรือ อาหารเสริมดีดี มาแนะนำไหมคะแม่ๆน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์1ปี2เดือน8วัน น้ำหนักยังไม่ถึง8กิโล คนนู้นทักคนนี้ทัก อีแม่กลุ้มใจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์
1 Trả lời

ให้ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ ตอนที่ไปฉีดวัคซีนแล้วคุณหมอวัดส่วนสูงกับน้ำหนัก คุณหมอบอกว่าต่ำกว่าเกณฑ์ใช่ไหมคะ และคุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ