ขอสอบถามหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีแม่ท้องได้38วิคแล้วแต่อยู่ดีๆๆก็คันแล้วเป็นแผลแบบนี้เพราะอะไรคะแม่ควรไปหาหมอไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่ได้เป็ยเยอะมาก มันเป็นเพราะเราตั้งท้อง แล้วแค่ยุงหรือหมดกัดก็เป็นแบบนี้แหล่ะค่ะ กัดที่เดียวลามขึ้น5-6ที่ก็มี

ปกติคนท้องจะคันตามผิวหนังง่ายอยู่แล้วค่ะ ต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ถ้าแม่คันแล้วไม่ได้เกาจนเป็นแผล ควรปรึกษาหมอค่ะ

เราก็เป็นแต่ค่อยๆหายเเล้วเยอะกว่านี้นิดหนึ่

เปงเหมือนกันค่ะ แต่จะค่อยๆหายและจางไค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่า

ไปหาหมอค่ะ