ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้อง2เดือนแล้ว แต่ยังชอบกินน้ำอัดลม น้ำโค้กทุกวัน แบบวันละขวดวันละแก้วไหญ่เป็นประจำ จะมีผลอะไรต่อเด็กไหมคะ

1 Trả lời

มีค่ะ อาจทำให้กระดูกน้องเปราะหักได้ง่ายค่ะ แล้วทำให้น้ำตาลในเลือดแม่สูงขึ้นอีกด้วยค่ะ