ฝากครรภ์ที่ไหนดี

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีตรวจครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด ลังเลอยู่ว่าจะฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐหรือคลินิคดี ใครมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากคลินิก คนไม่เยอะเท่ารพ. หมอดูให้ละเอียดกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่