แบบนี้คือท้องมั้ยคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีขีดล่างมันจางเป็นเส้นเล็กๆเลยรู้สึกไม่ชัวร์

แบบนี้คือท้องมั้ยคะ

เหมือนของเค้าตอนตรวจเลยค่า ตอนนี้ ได้ 20+3 วีคแย้ว 🥰💖 อีก 2-3 วันก็จะค่อยๆเข้มขึ้นน้าา

4y trước

ขอบคุณค่า 🥰🥰

เราก็จางนะจางเเทบถ่ายรูปไม่ติด ตอนนี้ใกล้คลอดละคะ

4y trước

ทีแรกก็ไม่ได้หวังว่าจะท้องเลยค่ะ พอมาตอนนี้ถ้าไม่ท้องคงจะเสียใจหน่อยๆ เพราะล่าสุดไปตรวจที่ ร.พ. หมอบอกว่าอาทิตย์หน้าต้องตรวจใหม่เพราะมันไม่ชัด

ตรวจใหม่อีกทีดีไหมคะ จะได้ชัวร์ 😊

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ...

4y trước

1เดือนกับอีก 1 อาทิตย์ค่ะ

ท้องจร้า

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า