ตั้งครรภ์☺️☺️☺️

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง37วีค รู้สึกปวดท้องน้อยจี๊ดๆ เจ็บจิมิจี๊ดๆ เป็นอะไรไหมคะ เวลาเดิสก็ปวดร้าวด้วยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นการปวดเตือนนะคะ ลองสังเกตุถ้าปวดจริง จะปวดถี่ ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ มีมูกใสออกมาปนเลือด คะ