ตั้งครรภ์น้ำนมไหล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้ 22W มีน้ำใสๆไหลออกจากเต้านมมีกลิ่นคาวๆด้วยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะจะมีอันตรายอะไรหรือป่าวท้อง 3 ค่ะแต่ 2 ท้องที่ผ่านมาไม่เคยเป็นค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ คือน้ำนมไหล บางคนมีบางคนไม่มี แต่แม่อย่าไปบีบนะคะจะทำให้ปากมดลูกบีบตัว ปล่อยไหลไปค่ะ เราท้องแรกไม่มีแต่ท้อง 2 มีค่ะ