ตั้งครรภ์ได้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา4กิโล ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มดีคะ กลัวน้องเกิดมาน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

1 Trả lời

ทานอาหารครบ5หมู่​ ดื่มนมทุกวัน​ พักผ่อนมากๆค่ะ​ น้ำหนักขึ้นน้อยก็ลงลูกหมดค่ะ​ หลังคลอดแม่หุ่นดีเลย​ ไม่ต้อง​กังวล​ค่ะ