31สัปดาห์2วัน แม่บ้านไหนเป็นบ้างปวดท้องน้อยแล้วท้องแข็งเป็นปั้นๆหายใจไม่ค่อยออก

เป็นค่ะ. แต่พอเข้าช่วง38วีค. ปั้นหนักกว่าเดิม. แต่ปกติค่ะไม่เปนอารัย

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ ปวด แล้วก็คลายแต่ไม่ปวดท้องน้อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดท้องแล้วคายแต่ไม่ปวดท้องน้อย

30สัปดาห์6วันปวดท้องน้อยเหมือนกันคะอึดอัดด้วย

30สัปดา1วันเป็นเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ🥲