คุณแม่หลังคลอด คุณแม่ๆบำรุงน้ำนมอะไรกันค่ะถึงมีน้ำนมไหลดีค่ะ บ้านนี้ไม่มีเลยคลอดได้7วันกลัวไม่มีกิน

น้ำขิงค่ะ กินแทนน้ำเลย ได้ทั้งร้อนเย็นค่ะ ขอให้กินเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ตกเลือดกินยาประสระน้ำนมค่ะ

ทานอาหารครบ5หมู่ค่ะเสริมด้วยน้ำขิง ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ บ้านนี้ให้นมลูกมาจะ2ปีเเล้วค่ะ

หัวปลี น้ำขิง ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆให้ลูกดูดบวกปั๊มทุกสามชม. ของเราตั้ง7วันค่ะ นมถึงจะมาเยอะ

บ้านนี้กินน้ำขิงคะ เอาขิงสดๆมาฝานต้มใส่น้ำกินเลยคะ ที่สำคัญเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ทานอาหารครบ5หมู่ เสริมด้วย น้ำอินทผาลัม ต้มขาหมู น้ำขิง

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ น้ำนมไหลดีมาก ตัวเล็กกินนมเก่งด้วยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ขิง หัวปลี อินทผลัม ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อย ๆ ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานเมนูหัวปลี เรียกน้ำนมได้ดีคาะ

ใกล้จะคลอดแล้วแอบกลัวไม่มีน้ำนมเหมือนกันคะ

กินน้ำอุ่นเยอะๆๆค่ะจะทำให้มีน้ำนมเยอะ