ของที่สำคัญมากๆที่ต้องใช้เตรียมคลอดแม่ๆซื้ออะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลำดับแรกที่สำคัญ ขณะที่เตรียมคลอด ชุดเด็กใส่ออกจากโรงบาล ผ้าขนหนูที่ห่อตัวลูกออกจากโรงพยาบาล หรือผ้าห่อตัว สักไว้รอค่ะ ของเตรียมไว้ที่บ้าน - ผ้าอ้อม - สำลีแผ่น ไว้เช็ด ก้น และอื่นๆ - มหาหิงค์ทาท้อง - ผ้าอ้อมสำเร็จรูป - ชุดเด็ก มีตามความเหมะสม ขยันซักเอาค่ะ แห้งไว เดียวเด็กจะโตไว

4y trước

ขอบคุณค่ะ💕