อยากรู้ว่าอัลตร้าซาวด์ เห็นเด็กกันตอนกี่วีคค่ะ ? ตอนนี้ของเรา7wเเต่ยังไม่เห้นตัวเด็กเลย...

อยากรู้ว่าอัลตร้าซาวด์  เห็นเด็กกันตอนกี่วีคค่ะ ?
ตอนนี้ของเรา7wเเต่ยังไม่เห้นตัวเด็กเลย...

9+5wคะตอน8wไม่เจอเหมือนกันคะหมอ​ รพ.บอกว่าท้องลมเจอถุงตั้งครรภ์​แต่ไม่เจอตัวเล็ก​ถึงขั้นจะให้นอน​ รพ.​ เหน็บ​ยาขูดมดลูก​ เลยตัดสินใจเข้าคลินิก​หาหมอสูติเฉพาะทางคะ​เห็นชัดแจ๋วเลยคะจะเสียลูกไปก็เพราะหมอ​ รพ.​ ที่ไม่เอาใจใส่คนไข้เลย

ตอนนั้นเราไปหาหมอที่คลินิค8สัปดาห์ก็ไม่เห็นคะ หมอบอกว่าอาจเป็นท้องลม เราใจร้อนมากๆ เลยไปโรงพยาบาลเอกชน อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นชัดเจนเลยคะ ตอนนี้28+4แล้ว คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ไม่ต้องเครียดคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

20จะชัดค่ะเห็นหน้าตาลูกเห็นเพศเห็นรูปร่างลูกชัดมากค่ะ แต่ลูกเราน่าจะกวนๆตอนจะดูเพศพลิกตัวหนีตูดเด็มจอเลยค่ะ555555กว่าจะเห็นเอาส่ะหมอเหนื่อย #ได้ผู้หญิงคะ

ได้6wค่ะ ซาวด์หน้าท้องไม่เห็นลูกเหมือนกันค่ะ คุณหมอเลยเปลี่ยนมาเป็นซาวด์ทางช่องคลอด เห็นแค่หัวใจลูกเต้นอยู่ค่ะ

13-14W+ถึงจะเห็นรูปร่างแขนขาชัดคะ 6W+ เห็นแต่ถุง 8-9W+เริ่มเห็นหัวใจเต้นคะแต่ยังไม่เห็นรูปร่าง คะ

ซาวครั้งแรกตอน8วีคค่ะ. ซาวหน้าท้องมองเห็นไม่ชัดหมอเลยซาวทางช่องคลอดค่ะ. เห็นชัดแจ่วเลย

ยังไม่เห็นค่ะ แม่ เราไปซาวตอน 9 วีค เห็นแค่ ถุงตั้งครรภ์จ้า 10 วีค เริ่มจะมีตัวแล้ว

ไปตอน6วีคเหมือนกันค่ะไม่เห็นอะไรเลย​ ตอนนี้เลยใจแป้วๆ​ เพราะปวดท้องบ่อยมากค่ะ​ 😭

4y trước

ใจเย็นๆนะเแม่ เราท้องแรก 8 w 6 d. ตื่นเต้นอยากดูมากๆว่ามีตัวเล็กรึยัง. ถึงไปเร็วบางทีอาจจะไม่เห็นเพราะน้องตัวเล็กมากๆ เดี๋ยวจะเสียค่าเสียหายแล้วนอยกลับมาอีกน้าาา เราหมอนัดที่ 11 w ค่ะ ปวดท้องน้อยลุมๆเหมือนกันค่ะ อ่านๆมาเขาว่ามดลูกขยายตัวนะคะ ใจเย็นๆน้าไม่เครียดน้าาาา ☺️☺️

เราไปตอน6W ก็ยังไม่เห็นค่ะ​ หมอนัดอีกที8Wค่ะ​ อ่านมาบางคนเห็น8-10Wค่ะ​ เลยไม่คิดมาก

เห็นถุงไข่แดงตอน 4 สัปดาห์ 5 วันค่ะ เห็นตัวน้อง ตอนไปซาวด์ 7 สับปดาห์ 3 วันค่ะ