ขอสอบถาม​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆซักผ้าเตรียม​คลอด​เนี่ยต้องรีบผ้าลูกมัยคะ

ตามแม่สะดวกค่ะ แต่พอถึงเวลาเลี้ยงจริงๆ ไม่มีเวลามารีดค่ะ 😁 บ้านนี้ ครั้งแรกครั้งเดียว แพ็คใส่ถุงแยกเป็นชุด เตรียมไป รพ. พยาบาลตกใจ นึกว่าแม่ยังไม่ซัก 😂😂

4y trước

😄😄😄😄😄

เราไม่รีดคะไม่มีเวลาท้องแก่แล้วนั่งรีดไม่ไหวคะปวดหลังกินอิ่มแล้วอยากนอนคะแม่

ไม่รีดจ้า เน้นผ้าสะอาด ไม่เหม็นอับ ลูกใส่ไม่แพ้ ไม่คัน

ไม่รีดจ้าาา ของเด็กเน้นซักแล้วสะอาดพอจ่ะ 👍😁

รีดค่ะช่วงมีเวลา หลังคลอดแล้วแต่สะดวก

แล้วแต่แม่สะดวกจ้าส่วนตัวบ้านนี้รีด

เรารีดค่ะ ใส่แล้วไม่ยับยู่ยี่

เราไม่รีด เน้นสะอาดพอ

ไม่ต้องรีดก็ได้จ้าา

บ้านนี้ไม่รีบค่ะ