เกินกำหนด อันตรายมั้ยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 40+3 มีมูกเลือดไหลเล็กน้อย เลยมาโรงบาลแอดมิดนอนโรงบาล2คืน3วันแล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือปากมดลูกเพิ่ม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เกินกำหนด อันตรายมั้ยค่ะ
1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน