ขอถามหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะแต่มีเลือดออกแบบนี้จัเป็นอะรัยหรือป่าวค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ควรเบลอภาพนะคะแล้วก็รีบไปหาหมอมัวแต่โพสถามเดี๋ยวจะเป็นอันตราย

หาหมอค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมานะคะ

หาหมอค่ะ อาจจะแท้งคุกคามได้

เบลอภาพแล้วไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะคุณแม่

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอนะคะ

ไปหาหมอคะ