แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ท้องปั้นท้องแข็งบ้างไหมค่ะ..ตอนนี้ 31 วีค ปั้นแข็งบ่อยและคลายไปเองค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นตอน31w ได้แอทมิดฉีดยาเลยค่ะแม่ หากเป็นบ่อยไปตรวจดีกว่าค่ะ

3y trước

พึ่งออกจากโรงพยาบาลค่ะ นอนเข้ายา 2 คืนเลยค่ะ..