เป็นเบาหวาน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าแม่เป็นเบาหวานจะมีผลกะทบกับลูกอย่างไหร่บ้างคะ แม่จะคุมอาหารแล้วทานยาที่หมอสั่ง#ท้องแรกคะ

คุมอาหารให้ดีค่ะ สำคัญมาก เราเป็นก่อนตั้งครรภ์ คุมอาหารเข้มมาก

4y trước

ขอหนูก็ต้องคุมอาหารแล้วต้องฉีดยาเองด้วยคะ

26 สัปดาห์ ตรวจเป็นเบาหวานเหมือนกัน เครียดเลยค่ะ

4y trước

คุณหมอให้คำแนะนำอย่างไงบ้างค่ะ