ท้องแข็งทั้งวันทั้งคืนควรไปหาหมอไหมค่ะ รึแค่เตือน 37+5

ลองนอนราบธรรมดานะคะ แล้วลองจับเวลาดูค่ะว่ามีอาการท้องแข็งความถี่ทุกกี่นาที แต่ต้องแน่ใจนะคะว่าเป็นอาการท้องแข็งจริงๆ ไม่ใช่แค่ลูกโก่งตัว ถ้าเป็นมดลูกบีบตัวแบบจะคลอดจริง ท้องจะแข็งสม่ำเสมอค่ะ ยิ่งนานจะยิ่งถี่ขึ้นเรื่อยๆ ถ้าถี่จนมีอาการท้องแข็งน้อยกว่าทุกๆ3-5นาที ไปรพ.ได้แล้วค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งแต่เวลาไม่สม่ำเสมอ เป็นๆหายๆ นั่นคือเจ็บท้องหลอกค่ะ

12mo trước

งั้นก็ตามที่อธิบายไปค่ะ จับเวลาถ้าเมื่อไหร่เป็นสม่ำเสมอทุก3-5นาที หรือมีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือด มีอาการอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือหลายอย่าง ก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นอาทิตย์กว่าแล้ว จนตอนนี้เข้า 38วีคพอดี ท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ. แต่น้องดิ้นปกติ ไปหาหมอแล้ว หมอให้กลับบ้าน

ลองเปลี่ยนท่านั่งหรือท่านอนสลับกันถ้ายังแข็งถี่ทุก3-5 นาทีก็ควรไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่น้องก็ดิ้นด้วยคะทั้งโก่งตัวทั้งท้องแข็ง

แข็งถี่มั้ยคะ ถ้าแข็งถี่เกิน6ครั้งต่อชม.ไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆค่อยมา

ลองนอนพักดูก่อนค่ะ

12mo trước

นอนยิ่งแข็งคะ ตะแคงก็แข็งคะ เจ็บซี่โครงซ้ายด้วยคะใต้นม

ลูกยังดิ้นมั้ยคะ

12mo trước

ดิ้นค่ะ แต่แข็งทั้งวันทั้งคืนเลยคะ