33w5dแล้ว.ยังไม่รู้เพศลูกเลย. อยากถามแม่ๆว่าซาวที่คลินิก.เสียประมาณเท่าไหร่ ค่ะ

คลินิกที่เราฝากครรภ์ 500 บาท มีซาว 2 มิติอย่างเดียวค่ะ และเราคิดว่า 4 มิติไม่จำเป็นถ้าหมอบอกว่าลูกปกติแล้ว

ซาวด์ร.พ. ตอน 20w หมอบอก ผช. ♂️ ย้ายมาฝากคลินิก ล่าสุด34w ซาวด์ หมอบอก ผญ. ♀️ อ่ะงั้นรอลุ้นอีกทีวันคลอดเลยค่ะ

2มิติ 400-1000 บาทค่ะ 4มิติ 2,500 ++ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

2มิติ500-700บาท 4มิติ1000-2500ค่ะ

3มิติ5-6ร้อยค่ะ