Skincare +foam cleanser คุณเเม่ อันไหนใช้ได้ อันไหนควรงด ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณเเม่ตั้งครรภ์ใช้ได้มั้ยคะ

Skincare +foam cleanser คุณเเม่ อันไหนใช้ได้ อันไหนควรงด ค่ะ
1 Trả lời

ตัวที่มีพวกไวท์เทนนิ่งกับลดรอย ลดฝ้า ควรงดก่อนค่ะ

2y trước

แต่กันแดดยังใช้ได้ปกติใช่มั้ยคะ