คลอดก่อนกำหนด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเราตั้งครรภ์ได้32w+2เรามีอาการปวดท้องน้อยเป็นแบบนี้สักพักก็หายแล้วมีอาการท้องแข็งแต่น้องดิ้นดีบริเวณหัวหน่าวแม่ตั้งครรภ์แฝดอยากทราบว่าอาการแบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ😥😞แม่กังวลมาก##ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่น่าจะเจ็บท้องเตือนนะคะถ้าเจ็บคลอดจริงต้องเจ็บถี่ค่ะ 1 ชั่วโมงเกิน 10 ครั้ง ถ้ารู้สึกปวดไม่ไหวไปหาหมอได้ค่ะ