แม่มือใหม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือลูก ช่วงเวลานอนกลางคืน ไม่ยอมนอนกับใครนอกจากแม่แต่เวลาไหนๆก็อยู่กับคนอื่นได้ยกเว้นกลางคืน ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ลูกได้ 1ขวบ10เดือน

1 Trả lời

ลูกกี่เดือนค่ะบอกรายละเอียดด้วยค่ะ บอกห้วนๆแบบนี้ใครจะตอบถูก

4y trước

ลูกติดแม่แล้วค่ะ