ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือบ้านนี้ไม่ได้ให้น้องเข้าเต้ามาประมาณ 2 เดือนกว่าๆค่ะ เพราะน้องไม่สบายหายใจเองไม่ได้ใส่ท่อช่วยหายใจอยู่รพ. แล้วตอนนี้น้ำนมแม่แทบไม่มีลองบีบหัวนมดูมันยังออกอยู่ค่ะ แม่อยากให้น้ำนมกลับมามีให้ลูกน้อยอีกจะกู้กับมาได้ไหมค่ะ แล้วต้องทำอย่างไงค่ะถึงน้ำนมจะกับมา พอที่จะเป็นไปได้ไหมค่ะว่าน้ำมันจะกลับมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปั๊มกระตุ้นทุกๆ2ชม.ค่ะ อย่าเครียดกับปริมาณที่ได้ ปั๊มไปเรื่อยๆต่อเนื่องไม่ควรห่างเกิน4ชม.อดทน อดนอนหน่อยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ อาหารครบ5หมู่ เน้นอาหารบำรุงน้ำนม น้ำขิง ผัดขิง ฟักทอง หัวปลี ขอให้สำเร็จนะคะ✌️✌️

ดื่มน้ำเยอะๆ ขยันปั้ม + ทำ pp ค่ะ