อยากรู้ว่าแม่ๆทำยังไงกับคะเวลาให้ลูกเข้าเต้าแล้วน้ำนมอีกข้างไหล

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะบางทีตัวเล็กก็ชอบเตะหลุด😂ต้องคอยจับเอากว่าเขากินเสร็จบางทีก็ได้น้ำนม2-3ออนเหมือนกันนะคะใส่ขวดไว้กินรอบต่อไปพอดี

หาผ้ารองคะเพราะกลัวน้ำนมที่ไหลจะเข้าจิมิน้องโบราณบอกเดี่ยวเป็นนิ่วได้คะ แม่เลยกันไว้คะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ความรู้ใหม่เลยค่ะ😁

ต้องหาผ้ามารองไม่ก็กรวยดูดนมค่ะ

12mo trước

ลองใช้กรวยดูดนมแล้วหลุดบ่อยมากเลยค่ะต้องคอยจับ

ปั๊มอีกข้างเก็บไว้เลยค่ะ