ให้นมลูก ฉีดยาคุม3เดือนประจำเดือนจะมาไหมคะ ลูก3เดือนกว่าประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

เราก็ฉีดยาคุม3เดือนค่ะ เดือนเเรกที่ฉีดมาค่ะ หลังจากฉีดได้ประมาณ10วัน จากนั่นไม่มาเรยค่ะจนถึงเข็ม2แล้ว

บ้านนี้กว่าปจด.มา น้องอายุ ปีครึ่งเลยค่ะ