ก่อนท้องใม่เคยปวดฟันเลยค่ะ พอท้องได้2สัปดาเริ่มปวดฟันกินยาแก้ปวดก้อใม่หาย ใครพอมีวิธีอะไรแนะนำบ้างคะ

ปรึกษาหมอฟันดูได้ค่ะ เพราะคนท้องก็ต้องรักษาช่องปากอยู่แล้ว ต้องได้ขูดหินปูนด้วยนะคะ แต่ต้องเป็นช่วง 4-6 เดือนค่ะ

3y trước

ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอนะคะ