น้องได้14วันแล้วค่ะ น้องไม่ค่อยตื่นมากินนมทุก2ชั่วโมง ส่วนมากน้องจะกินจนอิ่มแล้วหลับนาน มีผลไรไหมคะ

ถึงน้องจะหลับต้องปลุกนะคะ น้องต้องนอน2-3 ชั่วโมงแล้วกินนมค่ะ ถ้าให้น้องนอนนานเกินไปน้องจะตัวเหลืองแล้วชักได้ค่ะ

3y trước

บางครั้งเรียกร้องก็ไม่ตื่นมากิน ดูดนมแล้วอมไว้ในปาก ไม่ยอมกลืน

ตอนบ้านนี้ก็ไม่ปลุกลูกมากินค่ะ เพราะน้องกินอิ่มแล้วนอนนาน ไม่อยากให้ตื่น เพราะถ้าตื่นก็จะวุ่นๆ กว่าน้องจะนอนได้

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หลับยากมาก วุ่นวายสุดๆ5555

ต้องปลุกมากินทุก 2-3 ชม. ค่ะแม่น้องยังเล็กเดี๋ยวได้นมไม่พอ แรกๆจะนอนนานแบบนี้แหละค่ะ

ถ้าแม่คิดว่าน้องหลับนานเกินไปต้องปลุกกินค่ะช่วงแรกๆน้องจะไม่ค่อยตื่นกิน

ส่วนใหญ่ ถึงน้องกินอิ่ม พออึ ฉี่ แล้วก็ต้องตื่นมากินนะคะแม่

ดีคะ เลี้ยงง่ายโตเร็ว โกรทฮอร์โมน ทำงานดีตอนเด็กหลับ

พยายามปลุกน้องกินค่ะ ป้องกันภาวะขาดน้ำ ตัวเหลือง

มีคะ​ จะให้เกิดภาวะขาดน้ำ​ พยายามปลุกทุกๆ2ชมนะคะแม่

ต้องปลุกค่ะ มีผลต่อการเจริญเติบโต 😊

ควรปลุกทุก 2-3 ชม. ครับ เดียวเด็กขาดน้ำ