สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้อง3เดือน ได้เท่านี้ค่ะ. ปกติมั้ยคะ. 3เดือนของแม่ท่านอื่นใหญ่มั้ยคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ ปัจจุบัน8เดือนท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ😂

ท้องสาว แบบนี้แหละจ้า เค้า5เดือน แบบนี้เลย😂

3y trước

5w ตอนนี้ค้ะ (ท้อง3)

บ้านนี้ 4 เดือนยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะท้องจะมาออกช่วง3-4เดือนค่ะ

3 เดือนบ้านนี้ท้องก็ยังไม่ออกค่ะ

ท้องออกนิดๆหลัง 5 เดือนค่ะ

ตอนท้อง3เดือนค่ะ

3y trước

น้องจะออกช่วง6-7เดือนค่ะ

4เดือนค่ะ

ปกติค่ะ