ท้อง6เดือนแล้วค่ะ.น้ำหนักขึนมา56.9ตอน น้ำหนักขึนเกินเกมหรือปาวค่ะ. แรวน้ำหนักแม่ๆๆเทารัยกันค่ะ

น้ำหนักก่อนท้องเท่าไหร่คะ ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักควรขึ้น 5-12 กก.ค่ะแม่

3y trước

ตอน5เดือน53พอเขา6เดือน56.9ขึนมา3โลเลย

ขึ้นมา 56.9 นี่จากเท่าไหร่หล่ะคะ 😐

3y trước

ตอน5เดือนค่ะ53