ให้นมลูกสามารถกินน้ำแดงโซดาได้มั้ยคะ ลูก8เดือน1วัน

ทานได้นิดหน่อยพอหายอยากนะคะแม่ บ้านนี้ทานชาเขียว นมเย็น ชาเย็น ตั้งแต่น้องได้3เดือนแต่ไม่ได้ทานเยอะ

ได้ค่ะ แต่แม่ต้องทานน้ำตามเยอะๆค่ะ

3y trước

สัก2-3วัน แก้วหนึ่งก็น่าจะพอค่ะ แต่ถ้าอยากทานทุกวัน แม่ใส่แต่น้ำแดงก็พอค่ะ

เรากินตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ