36 วีค 2500 แต่หมอบอกน้ำคร่ำน้อย กังวลเหมือนกันจ้า แต่แม่ขึ้นไปแล้ว21โล ไม่ค่อยลงลูกเลย พักผ่อนน้อยด้วยค่ะ

4y trước

ลองให้หมอตรวจน้ำคร่ำดูนะค่ะถ้าน้ำคร่ำน้อยน้องก็ตัวเล็กได้ค่ะ

เน้นโปรตีนเนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้าเยอะๆค่ะ

4y trước

กินไข่ต้มยากมากเลยค่ะแม่ เหม็นมาก