สอบถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์

สวัสดีค่ะ มีแม่คนไหนฝากท้องคลีนิคตั้งแต่ท้องอ่อนๆ พอท้องแก่ 30w แล้วจะย้ายคลีนิคเป็นอีกคลีนิคเค้ารับไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รู้สึกว่าจะรับนะคะ ถือสมุดชมพูไปให้เพราะจะมีประวัติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏💕