อยากถามว่าแม่ๆให้ทารกนอน​แบบใหนกันบ้างคะส่งรูป​มา​ให้​ดู​กัน​หน่อย​ค่ะ น้องแรกเกิดอะคะ

นอนเตียงกับแม่ค่ะ แต่ให้น้องนอนเบาะของตัวเองกันแม่หลับแล้วทับน้อง ตอนนี้ 1.4ขวบกลางวันนอนเปล กลางคืนนอนกับแม่ค่ะ

นอนที่นอนธรรมดาค่ะแม่ ไม่นอนเปล

4y trước

คุณหมอไม่ได้ห้ามนะคะ

ขอดูหน่อยนะคะ

นอนพื้นค่ะ

4y trước

ไม่ด้ายหนุนค่ะ

นอนพื้นค่ะ