สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีว่ามีเลือดแบบนี้ออกมาคะ ตอนนี้ 36+2 จะเป็นอะไรไหมคะ แอบกังวลคะ

ขอบคุณคะ ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอว่าไม่มีน้ำเดิน เลยให้กลับบ้านได้คะ แต่เลือดที่ออก หมอก็ไม่ได้บอกอะไรเลยนะคะ แอบงงเหมือนกันคะ

ไปหาหมอนะคะ..รีบไปเลยคะ..อันตรายอาจคลอดได้คะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ รีบไปโรงบาลนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไป รพ.นะคะ

เลือดสดไปหาหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่

ไปรพ.ด่วนเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

ไปรพ. เลยคะ