ประจำเดือนไม่มา 8 วัน ตรวจขึ้น 1 ขีด ตอนนี้ 9 วันแล้ว

น่าจะฮอร์โมนไม่ปกติค่ะทำให้เดือนที่ผ่านมาไข่ไม่ตก/ตกช้า ทำให้กระบวนการเกิดประจำเดือนหายไป/ช้าไป อาจจะต้องลองปรึกษาหมอสูติหรือไม่ต้องแต่ดูแลสุขภาพมากขึ้น เช่นลดของหวานลง ดื่มน้ำเยอะๆทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่นอนดึก ลดความเครียดวิตกกังวลลง…บ้านนี้เคยเป็นค่ะ งงเหมือนกัน ปจด ขาดแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเลยไปตรวจเลือดยืนยัน ปรากฏไม่ท้องค่ะ เลยกลับมาดูแลสุขภาพเพื่อให้วงจรการตกไข่กลับมาในระยะที่ปกติค่ะ ✌🏻✌🏻

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เราเคยประจำเดือนไม่มา2เดือนเลยไม่ท้องด้วยค่ะ😂 เลยไปหาหมอหมอบอกว่าเพราะไข่ไม่ตกจึงไม่มีประจำเดือน หมอเลยให้ยามาทั้งแบบทานและแบบฉีด พอประจำเดือนมาปกติได้3เดือนน้องมาเลยค่ะ🥰🥰

2y trước

ขอบคุณน่ะคะ🙏🏻☺️

น่าจะประจำเดือนเลื่อนหรือฮอร์โมนแปรปรวนนะคะ ของเราประจำเดือนขาด 3 วันตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ☺️

น่าจะปจด.ขาดเพราะเหตุผลอื่นนะคะ ถ้า9วันตรวจไม่ท้องน่าจะไม่ท้องแล้วค่ะ

2y trước

ค่ะ

ขอเราแรกๆๆตรวจไม่เจอคะมาเจอวันที่ปจดขาด14วันคะแต่จางมากคะรอๆลุ้นคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🏻☺️

ขาด5วัน ตรวจเจอค่ะ ตัวเองตั้ง8วัน ทำไมไม่เจอ หรืออาจไม่ได้ท้อง

2y trước

บ้านนี1เดือนกับ17วันแร้วตรวจม่ตรวจงงมาก

ของเค้าประจำเดือนขาดวันเดียวค่ะขึ้น2ขีดจางๆแบบจางมากๆ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ

ตอนของเราขาดไป10กว่าวันถึงตรวจขึ้น2ขีดจางๆ

2y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ☺️

ลองเปลี่ยนที่ตรวจดู เเนะนำตอนเช้านะคะ

2y trước

ค่ะคุณแม่