มีใครไห้ลูกกินนมผงไฮคิวชุปเปอโกบ้างคะกินดีไหมคะพอดีจะเปลี่ยนนมไห้ลูกคะกินตัวเดิมเเล้วน้องถ่ายเขียว

พึ่งเปลี่ยนจากไฮคิวซุปเปอร์โกลมาค่ะ กินแล้วน้องถ่ายยาก อึทีร้องไห้หน้าดำหน้าแดง ไม่ทราบเหมือนกันว่าบ้านอื่นเป็นรึป่าว

2y trước

บ้านนี้กินเเอนฟาเเลคเเล้วถ่ายเป็นสีเขียวมีกลิ่นเเรงมากคะ บางทีลูกเราถ่ายอยากอาจเป็นเพาะเราชงนมเข็ทไปก็เป็นได้คะ

ให้ลูกกินอยู่นะคะ ถ่ายดีปกติค่ะ