คุณแม่บ้านไหนก่อนจะตรวจ แล้วฝันบ้างคะ ฝันว่าอะไรกันบ้าง

บ้านนี้ไม่มีใครฝันเลยค่ะตอนท้อง แต่ก่อนจะปล่อยเราฝันบ่อยมากฝันเป็นปีฝันทุกเดือน อุ้มเด็กบ้าง เลี้ยงเด็กบ้าง อุ้มท้องบ้าง ปวดท้องจะคลอดบ้าง คลอดลูกบ้าง สารพัดเลย ในฝันเราเป็นเด็กผู้ชายทั้งหมด แล้วได้ลูกชายด้วย บังเอิญมากค่ะ

2y trước

เกือบเดือนเลยค่ะกว่าจะตรวจ มันปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนจะเป็นปจด.เลยคิดว่าแค่มาช้า พึ่งหยุดยาคุมด้วย ที่ไหนได้ท้อง 5555555🤣

คนแรกฝันว่ามีคนให้แหวนทองค่ะได้ผู้หญิง คนสองฝันว่ามีคนให้กำไลข้อมือฝังเพชรเม็ดใหญ่สวยมากค่ะได้ผู้ชายค่ะ

2y trước

ใันว่าได้แหวนทองเหมือนกันค่ะ ☺️ ยังไม่รู้เพศค่ะ ลุ้นๆๆๆ

ฝันเห็นผึ้งสีดำฝูงใหญ่มาทำรังที่บ้านค่ะ 😅😅

บ้านนี้ตัวมี๊ไม่ได้ฝันค่ะ แต่คนที่บ้านฝัน

ฝันคะ ฝันเห็น สร้อยทองคะ..🤰💜

2y trước

คะ ลองตรวจ ดูนะคะ หรือไม่ ก็ทิ้ง ไว้สัก 3-7วัน ซื้อที่ ตรวจครรภ์มาตรวจ ถ้าไม่แน่ใจ ลองไปตรวจกับ รพ อนามัย ได้คะ เผื่อ ปจด คาดเคลื่อนคะ จะได้ฝากท้องตั้งแต่แรกเลยคะ💜💜

ฝันว่าเด็กมาอยู่ด้วยค่ะ