ตอนนี้เราอยู่35w2d ลูกน้ำหนัก1605ต้องทำยังไงให้น้ำหนักลูกเยอะกว่านี้ค่ะ ต้องกินอะไรให้น้ำหนักขึ้นค่ะ

กินตามนี้นะแม่หมอแนะนำมา น้ำหนักลูกไม่พุ่งตามมาด่าได้เลย ไข่วันละ3 ฟอง(ไข่ต้มดีสุด) นม1-2กล่อง เน้นนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ค่ะ กล้วยน้ำว้า2ลูกต่อวัน เห็นผลชัดเจนแน่นอนค่ะ ท้องแรกเราก็น้ำหนักตกเกณฑ์ค่ะ 2อาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดกินแบบนี้จาก1800 พุ่งไป2600 ค่ะ พอมีประสบการณ์ท้องแรก ท้อง2ก็กินตามนี้ตอนนี้ท้อง2 32วีค น้ำหนักน้อง2000 แล้วค่ะ 😂😂

เน้นอาหารประเภทโปรตีนเยอะๆช่วงนี้ กินนม น้ำเต้าหู้ เต้าหู้ เนื้อ ไข่ กล้วย