สอบถามค่ะ อยากทราบว่า ครีมทาหน้า Physiogel Calming Relief A.I. Cream คนท้อง สามารถ ใช้ได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ครีมตัวนี้อ่อนโยนมากๆ น่าจะใช้ได้นะคะ แต่ต้องเห็น ingredients ก่อนค่ะ ถึงจะบอกได้แน่นอน

3y trước

ขอบคุณค่ะ