ท้อง11สัปดาห์แล้วแต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ แม่คนตัวเล็กแล้วก้ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงห

ปกติท้องแรกจะท้องไม่ใหญ่มากนะคะ บางคนก็ดูไม่ออกเลย บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ แต่ท้องใหญ่และคนเริ่มสังเกตดูได้ก็ประมาณ7เดือนค่ะแม่ ถ้าอัลตร้าซาวด์แล้วน้องแข็งแรงดีไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

คุนแม่ฝากท้องยังค่ะ