สอบถามค่ะ ท้องสองนัดผ่าคลอด วันที่ 29 ตุลาคม แต่มีอาการท้องแข็งถี่ ทุกๆ 15 นาที เราสามารถไปหาคุณหมอได้เลยไหมคะ

1 Trả lời

มีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ มีอาการก่อนวันนัดให้รีบไปหาหมอคะ