ตอนนี่29วิแต่มีคนบอกว่าท้องเล้กจังเป้นกังวลมาเลยคะคัยมีปันหาเหมือนกันบ้างคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ. ท้องเล็กไม่เป้นไร. ขอแค่ตัวเล็กในท้องน้ำหนักปกติก้พอค่ะ. บ้านนี้36สัปดาห์. ท้องเล็กมาก. แทบดูไม่ออกว่าท้อง. (แต่น้ำหนักน้องปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ)

ท้องเล็ก ไม่เล็กไม่เกี่ยว โฟกัสน้ำหนักทารกในท้องให้ตรงตามเกณฑ์ก็พอ เรื่องไหนไม่สบายใจปล่อยผ่านเลย