น้อง1.6ขวบแล้วพูดได้แค่ กิน มา นานๆจะพูดสักที บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ กินก็พูดแค่กี พูดยังไม่มีตัวสะกดกังวลมากค่ะ

แม่บ้านนี้2ขวบถึงพูด แต่ยังพูดไม่ชัด พูดได้ ตายา อะไรที่เป็นสระ-า น้องพอพูดได้นอกนั้นพูดไม่ได้ต้องค่อยๆฝึกไปค่ะ เดี๋ยวก็พูดเก่งเอ่ง

อย่ากังวลค่ะ อัลเบิรด์ ไอสไตน์ยังพูดได้ตอน4ขวบเลยค่ะ น้องสาวเราก็เหมือนกัน ตอนนี้ฉลาดมาก