สแบถามทีค่ะแม่สีน้ำตาลๆแบบนี้คืออะไรค่ะ 14วิก5วันค่ะ

แม่ระวังแท้งนะคะ ถ้าไหลเยอะมา2-3วัน ควรไปหาหมอนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่สำหรับคำแนะนำ

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเเต่ออกเยอะ

1y trước

ขอบคุณค้ะแม่สำหรับคำแนะนำ