ท้องได้3เดือน ปวดท้องถี่ทุกๆ2-3นาที เป้นอะไรมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายคะจะทำให้เจ็บแต่ถ้าเจ็บติดต่อกันหลายวันและมีเลือดออกควรไปพบหมอนะคะ

1y trước

ไม่เป็นอะไรคะแต่ถ้าปวดมากๆจนทนไม่ไหวแล้วมีเลือดออกต้อบไปหาหมอนะคะ