อายุครรภ์39+3สัปพาห์ มีมูกสีนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ ปวดท้อง+ท้องเเข็งทุก5-1นาที ช่วงบ่ายไปหาหมอมามดลูกเปิด 1เซ็นเเต่หมอให้

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ มดลูกเปิดแล้วแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

2y trước

บ้านนี้มีมูกแบบนี้เลยแต่ออกเยอะกว่านี้นิดนึงมดลูกเปิดเกือบ 3 เซนค่ะ