37+3 วันนี้มีมูกปนเลือกออกด้วยค่ะ ควรหาหมอไหมคะภาพไต้เม้น

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ใกล้จะได้เจอลูกแล้วตื่นเต้นแทนจัง

เตรียมหิ้วตะกร้าไป...รพ. เลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

หาหมอเลยจ้า น่าจะใกล้คลอดแล้วน้าา

5y trước

เพื่อนเราก็ไม่มีอาการเจ็บค่ะแม่ ไปถึง รพ.ปุ้บได้คลอดเลย😂

ขออภัยด้วยถ้าภาพไม่เหมาะสม

5y trước

ค่ะเนี่ยเตรียมหาหมอ

จะคลอดเเล้วหาหมอเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

5y trước

ใกล้คลอดแล้ว หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ไปหาหมอยังคะเนี่ย

5y trước

ค่ะๆๆรอแฟนมา

หาหมอเลยค่ะแม่